Chính sách và quy định bảo hành 

     

  Shop Người Già rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp điện thoại của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Shop Người gia mang đến 02 chính sách bảo hành: bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng.

-Bảo hành tiêu chuẩn nổi bật với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày. Bảo hành mở rộng nổi bật với chính sách 1 đổi 1 rơi vỡrớt nước, bảo hành tận nhà. Cả 2 chính sách đều được Shop Người Già hỗ trợ tiếp nhận niềm nở, xử lý nhanh chóng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chi tiết chính sách bảo hành tại Shop Người Già

I.Đổi mới 10 NGÀY MIỄN PHÍ

  • Tất cả điện thoại, smartphone đã qua sử dụng.
  • Quý khách hoàn toàn thoải mái trải nghiệm sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể yêu cầu đổi 1 sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền giá trị sản phẩm.
  • Lưu ý: Nếu trong 10 ngày đầu, máy bị lỗi từ nhà sản xuất các bạn sẽ được Shop Người Già đổi cho 1 chiếc máy tương đương (mới đổi máy mới, cũ đổi máy cũ tương đương) với điều kiện máy trước không xước xát, rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành, đối với máy mới phải còn đầy đủ hộp phụ kiện, tem nguyên vẹn.

    – Nếu trong 10 ngày đầu và những ngày tiếp theo máy không có lỗi muốn trả lại để đổi một máy khác thì trừ tối thiểu 15% với điều kiện máy không xước xát, móp méo, không rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành…

    – Nếu trong 10 ngày đầu và những ngày tiếp theo máy không có lỗi muốn trả lại tiền thì trừ tối thiểu 30% với điều kiện máy không xước xát, móp méo, không rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành…

Chú ý: Máy đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN

Các sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các TTBH chính hãng; Trung tâm Bảo hành ủy quyền của Shop hoặc có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Shop Người Già để được tiếp nhận gửi máy bảo hành chính hãng.

Yêu cầu tiếp nhận bảo hành tùy theo quy định của từng hãng.

Ngoài gói bảo hành tiêu chuẩn (mặc định), tại Shop Người Già quý khách hàng được chọn thêm gói bảo hành mở rộng: Rơi vỡ, rớt nước với những quyền lợi bảo hành vượt trội. Nổi bật như: Bảo hành tận nhà, bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, rớt bể, được mượn máy khác sử dụng trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 trong 1 năm…

Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng CALL TRỰC TIẾP số HOTLINE 0968983114 hoặc inbox vào fanpage https://www.facebook.com/dienthoaidanhchonguoigiacom/ hoặc website https://dienthoaidanhchonguoigia.com/